Thai

ปกป้องผลงานทางความคิดของคุณ

ตัวแทนด้านลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้า

ผู้ให้บริการลูกค้ากลุ่มทรัพย์สินทางปัญญา

ในสหรัฐฯ และในต่างประเทศ

วอชิงตันดีซี สหรัฐอเมริกา

Hammerman PLLC เปิดดำเนินธุรกิจในฐานะ Intermediary® ให้บริการทางกฎหมายสำหรับองค์กรธุรกิจ อุตสาหกรรมบันเทิง สายงานลิขสิทธิ์ สื่อข้อมูลและเครื่องหมายการค้า โดยให้บริการทั้งในด้านการต่อรองสัญญาข้อตกลง การบังคับใช้ลิขสิทธิ์ การจดทะเบียนลิขสิทธิ์ การจัดทำข้อมูลเผยแพร่ การแจกจ่ายข้อมูลและการทำข้อตกลงร่วม การฟ้องร้องคดีทรัพย์สินทางปัญญา ข้อตกลงการอนุญาตสิทธิ์ การขอรับค่าโรยัลตี้ในการส่งข้อมูลชุดใหม่ และ การฟ้องร้องเกี่ยวกับเครื่องหมายการค้าในสหรัฐฯ ตัวแทนทางกฎหมายที่มีใบอนุญาตถูกต้องของเราสามารถให้ความช่วยเหลือในด้าน กฎหมายคุ้มครองเครื่องหมายการค้าระหว่างประเทศ โดยอาศัย พิธีสารกรุงมาดริดเรื่องเครื่องหมายการค้าระหว่างประเทศ

นอกจากนี้เรายังพร้อมให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และช่วยเหลือด้านคำแนะนำแก่ผู้ประกอบการหรือบริษัทผลิตสื่อข้อมูลในการปกป้องผลประโยชน์ทางธุรกิจ ทรัพย์สินทางปัญญาและสิทธิ์ในสื่อข้อมูลของตน นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้ากลุ่มธุรกิจที่หลากหลายเพื่อปกป้องแบรนด์และเอกลักษณ์ทางธุรกิจของลูกค้า เช่น ลิขสิทธิ์ เครื่องแบบ เครื่องหมายการค้า เครื่องหมายให้บริการ ผลงานออกแบบ โลโก้ และสัญลักษณ์จากผลงานสร้างสรรค์ ชื่อผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ

Intermediary® ให้บริการทั้งกับลูกค้าในสหรัฐฯ และในประเทศอื่น ๆ ภายใต้บริการที่มีคุณภาพระดับสุดยอดและได้รับการยอมรับว่าเป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายที่ลูกค้าเชื่อมมั่นได้ เรามีเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญทางกฎหมายของสหรัฐฯ และในประเทศต่าง ๆ และสามารถเข้าถึงบริการด้านกฎหมายที่มีคุณภาพอย่างครอบคลุม เพื่อปกป้องสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาและผลประโยชน์ทางธุรกิจทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติ ในขณะที่บริษัทให้บริการลูกค้าทั้งในสหรัฐฯ และในต่างประเทศ สำนักงานของเราที่วอชิงตันดีซีอยู่ในตำแหน่งทางยุทธศาสตร์ที่สะดวกต่อการติดต่อหน่วยงานต่าง ๆ เช่น U.S. Copyright Office Copyright Royalty Board และ U.S. Patent & Trademark Office (USPTO) เพื่อส่งคำร้อง ขอให้มีการไต่สวน ดำเนินคดีเครื่องหมายการค้าหรือสู้คดีและติดต่อเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลาง เจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายของ Intermediary พร้อมให้บริการคุณทุกเวลา บริษัทขอโอกาสจากท่านในการได้เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายที่เชื่อถือได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อกับเราได้ที่ลิงค์ Contact ด้านบน

ส่วนที่เหลือของเว็บไซต์นี้จัดพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น เอกสารทุกหน้าและเนื้อหาทุกส่วนจะจัดแปลเป็นภาษาไทยให้เมื่อคลิกที่ปุ่ม “แปล”